Vay cầm cố giấy tờ có giá Vietcombank

Vay cầm cố giấy tờ có giá Vietcombank

Sản phẩm cho vay cầm cố GTCG của Ngân hàng Ngoại Thương sẽ giúp bạn bổ sung vốn một cách nhanh chóng, hiệu quả và tránh được những thiệt hại do phải phá vỡ kỳ hạn của GTCG.

Lãi suất15%
Vay tối đa100% GTCG
Thu nhập tối thiểuCó chứng minh thu nhập
Thời hạn vay tối đaLinh hoạt

Đặc điểm & Lợi ích

- GTCG được cầm cố: trái phiếu Chính phủ, tín phiếu kho bạc; kỳ phiếu, trái phiếu, sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi, tài khoản tiền gửi có kỳ hạn do Vietcombank và các tổ chức tín dụng khác phát hành.

- Mức cho vay tối đa lên tới 100% giá trị GTCG do Vietcombank phát hành và 90% đối với GTCG do các tổ chức khác phát hành.

- Lãi suất và phương thức trả nợ linh hoạt.

- Thời hạn cho vay: tối đa không quá kỳ hạn còn lại của GTCG. (Riêng đối với GTCG do Vietcombank phát hành, thời hạn vay có thể dài hơn thời hạn còn lại của GTCG).

- Loại tiền cho vay: VNĐ.

- Thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

- Thời gian xét duyệt:

  • + Đối với GTCG do Vietcombank phát hành: thời gian tối đa kể từ lúc nhận đủ hồ sơ của khách hàng cho đến lúc giải ngân là 1 giờ.
  • + Đối với GTCG do tổ chức khác phát hành: thời gian tối đa kể từ lúc nhận đủ hồ sơ của khách hàng và có xác nhận phong tỏa của tổ chức phát hành cho đến lúc giải ngân là 2 giờ.

2019_07_16_wemoney_1563258059.png

Điều kiện vay

- Mọi cá nhân có đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự vay vốn tại Vietcombank phục vụ mục đích tiêu dùng không trái pháp luật.

- GTCG thuộc quyền sở hữu hợp pháp của khách hàng hoặc của bên thứ ba (nếu có) và đang không chịu trách nhiệm cho bất cứ nghĩa vụ tài chính nào.

Thủ tục hồ sơ

- CMND/ Hộ chiếu của khách hàng.

- Bản chính giấy tờ có giá.

- Hợp đồng tín dụng kiêm đề nghị vay vốn/ cam kết trả nợ, kiêm Hợp đồng cầm cố (theo mẫu của ngân hàng).

- Đối với trường hợp GTCG do tổ chức khác phát hành: Bản gốc xác nhận của nơi phát hành GTCG, kiêm giấy ủy quyền rút tiền.

Các sản phẩm Cho vay cầm cố giấy tờ có giá

Lãi suất
15%
năm
Thu nhập tối thiểu
Có chứng minh thu nhập
Lãi suất
8%
năm
Thu nhập tối thiểu
Linh hoạt
Lãi suất
13%
năm
Thu nhập tối thiểu
Linh hoạt
Lãi suất
13%
năm
Thu nhập tối thiểu
Linh hoạt