Vay trả góp tại tập đoàn tài chính HomeCredit.

Vay trả góp tại tập đoàn tài chính HomeCredit.

Là một trong những doanh nghiệp cho vay tiền nhanh nổi tiếng ở Việt nam, HomeCredit luôn luôn đem đến cho người tiêu dùng những gói vay trả góp tối ưu cùng hạn mức lãi suất vay vô cùng hấp dẫn.

Vay trả góp là hình thức vay mà bên các công ty tài chính, tổ chức tín dụng và ngân hàng phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu vay mua sắm hay chi tiêu cho những công việc cá nhân. Hình thức vay trả góp thường áp dụng cho các khoản vay khá lớn từ 50 triệu trở lên; người vay không cần thế chấp hay giao chuyển các giấy tờ pháp lý hay tài sản đảm bảo thực cho vay nhưng cần chứng minh được khả năng tài chính cơ bản. Khác với một số hình thức vay tiền nhanh, trả một lần , vay trả góp yêu cầu người vay thanh toán hàng tháng, theo từng kỳ đã thỏa thuận với phía bên cho vay từ trước.

NHỮNG THUẬN LỢI KHI VAY TRẢ GÓP TẠI HOMECREDIT.

Thuận lợi lớn nhất khi vay tại HomeCredit là vay tiền trực tuyến. Vay tiền trực tuyến tức là hình thức vay tiền đăng ký thông qua website của các công ty hoặc sàn giao dịch tài chính liên kết với công ty đó. Chỉ 1 phút với vài bước đăng ký thông tin cơ bản, các nhà đầu tư, cho vay đã lập tức nhận được thông tin. Với hình thức này, người vay hoàn toàn không cần phải đến trực tiếp tại cửa hàng hay công ty cho vay để điền giấy tờ, hồ sơ. Về địa điểm gặp mặt ký kết hợp đồng, người vay có thể thỏa thuận với phía bên công ty để các chuyên viên tài chính đến nơi đó.

Ngoài ra, khác với một số tài chính hay tổ chức tín dụng khác, vay trả góp cũng không bắt buộc người vay phải giao nộp bảng lương trong một vài tháng gần nhất (nếu có được ưu đãi vay nhiều hơn).

Khoản vay được vay tối đa 200 triệu, hình thức vay tiền nhanh, áp dụng những mức lãi suất cạnh trên thị trường tài chính.

Tại HomeCredit, thủ tục vay cực kỳ dễ dàng (nộp bản photo và bản gốc chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân và sổ hộ khẩu để đối chứng. Sau khi đối chứng thành công, bản gốc hồ sơ được trả lại cho người vay). 

Trong vòng 15 - 24h kể từ lúc người vay đăng ký vay tiền trực tuyến, công ty tài chính sẽ liên lạc và chuyển tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

Lãi suất vay trả góp tại đây chỉ từ 1.66%/tháng (tức xấp xỉ 19%/năm) khoản tiền khách hàng vay. Nếu như chứng minh thu nhập, người vay có thể nhận được ưu đãi mức lãi suất vay thấp hơn và hạn mức khoản vay lớn hơn.

QUY TRÌNH VAY TẠI TỔ CHỨC TÀI CHÍNH HOMECREDIT.

Thực tế cho thấy, những khách hàng quen thuộc khi đã sử dụng dịch vụ, giải pháp vay tiền nhanh tại HomeCredit thì vô cùng hài lòng và để lại những bình luận tốt nhất. Tuy nhiên, để có thể đưa ra những dịch vụ chuẩn như vậy, HomeCredit cũng đặt ra một số quy định, điều kiện nhỏ để đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng và HomeCredit.

 1. Người vay đủ độ tuổi lao động, đang đi làm hoặc đi học có mức thu nhập cá nhân cơ bản phù hợp với khoản tiền cần vay. (từ 21 đến 55 đối với nữ và từ 21 đến 58 đối với nam).
 2. Khách hàng là các công dân Việt nam, không có lịch sử tín dụng kém hay nợ xấu.
 3. Kiểm soát được ý thức, hành vi cá nhân. Nắm rõ và hiểu được các quy định về luật nhà nước.

3 BƯỚC CHÍNH TRONG QUÁ TRÌNH KÝ KẾT HỢP ĐỒNG.

Bước 1: Đăng ký.

Có 2 hình thức vay chính:

 1. Tải ứng dụng HomeCredit trên hệ điều hành IOS hoặc Android để nhận được các ưu đãi hoặc đăng ký vay trả góp.
 2. Truy cập website HomeCredit để đăng ký.

(Ngoài ra, người vay có thể truy cập Wemoney.vn để đăng ký vay trả góp của HomeCredit hoặc nhiều các tổ chức khác).

Bước 2: Chuẩn bị giấy tờ cơ bản.

Tất cả những hồ sơ, giấy tờ nộp đều dễ dàng, không mất nhiều thời gian chuẩn bị.

 1. Giấy chứng minh nhân dân/thẻ căn cước công dân.
 2. Bằng lái xe.
 3. Sổ hộ khẩu. (Bản photo và bản gốc).

Bước 3: Giải ngân và nhận tiền mặt.

Khi các chuyên viên tại HomeCredit đã kiểm tra xong hồ sơ và xác nhận có đủ điều kiện để được cho vay trả góp, các bạn sẽ liên lạc lại với người vay xác định thời hạn giải ngân và chuyển khoản hoặc chuyển số tiền hạn mức quy định trong hợp đồng.

Xem thêm:

 1. ACS hỗ trợ bạn mua trả chậm.
 2. Các hình thức cho vay trả góp nổi bật.
 3. Hình thức vay trả góp tại tập đoàn viễn thông quân đội.

 

ĐĂNG KÝ VAY ĐỂ NHẬN TIỀN NGAY

Bài viết mới nhất