Vay tín chấp ngân hàng bảo mật thông tin tuyệt đối.

Vay tín chấp ngân hàng bảo mật thông tin tuyệt đối.

Một khái niệm vô cùng quen thuộc với những người đi vay, các nhà đầu tư tài chính hay các chuyên viên ngân hàng đó chính là vay tín chấp ngân hàng. Cùng Wemoney tìm hiểu cách thức hoạt động và điểm lợi thế khi vay ngân hàng.

Trong các hình thức vay ngân hàng, vay tín chấp là hình thức vay tiền nhanh nhất. Bở hình thức này chỉ áp dụng cho các khoản vay nhỏ, người vay thường vay tiền nhanh nhằm mục đích chi tiêu cá nhân trong sinh hoạt hàng ngày. Khoản tiền vay thường nhỏ, không quá 50 triệu đồng, do đo, lãi suất rất mềm.

 

ĐỊA BÀN HOẠT ĐỘNG VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG.

 

Thực tế, địa bàn hoạt động vay tín chấp ngân hàng vô cùng rộng rãi. Bất kể người dân ở nơi đâu, khu vực nào đều có thể đến các điểm giao dịch gần nhất để vay tín chấp ngân hàng.Tuy nhiên, có một thực tế cho thấy, điểm giao dịch tại các thành phố lớn trực thuộc trung ương thường lớn hơn các khu lân cận do mật độ dân số quá dày.

Tại 35 tỉnh thành trên cả nước đều có các các địa điểm chia thành nhiều khu vực. Mỗi khu vực sẽ có những điểm ngân hàng giao dịch khác nhau, người dân có thể truy cập Google tìm các điểm giao dịch gần nhất khu vực sinh sống. Các ngân hàng có nhiều địa điểm giao dịch nhất: Ngân hàng Agribank, Vietinbank, HSBC, Shinhan bank, VIB, Vietinbank, Cim bank, Citibank, Techcombank, Eximbank, TPbank,... và rất nhiều ngân hàng khác. Tất cả những ngân hàng này đều hoạt động nhiều năm, nhiều kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong việc bảo mật thông tin.

 

CÁC HÌNH THỨC VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG NHANH. 

 

Lĩnh vực vay tín chấp ngân hàng vô cùng rộng lớn. Người vay có thể vay theo nhiều hình thức khác nhau, bao gồm vay tín chấp theo lương, vay trả góp theo Cà Vẹt xe, vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện hay vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và hợp đồng tín dụng cũ… Các hình thức này rất đa dạng đối tượng người vay, hạn mức cho vay và mức lãi suất vay.

 

VAY TÍN CHẤP THEO CÀ VẸT XE.

 

Hình thức vay tín chấp theo cà vẹt xe đã được áp dụng tại các ngân hàng trong một thời gian dài, tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều người chưa biết đến hình thức này. Cụm từ “Cà vẹt xe” nghe có vẻ lạ tai nhưng thực chất lại rất quen thuộc, đó là hình thức người vay vay tín chấp thông qua giấy đăng ký xe máy cá nhân. Hình thức không yêu cầu người vay thế chấp tài sản thực hay giấy tờ chứng nhận pháp lý.

Vay tín chấp theo cà vẹt xe yêu cầu người vay đứng tên trên giấy tờ đăng ký xe, giá trị xe máy tối thiểu từ 15 triệu đồng trở lên và tuổi thọ trung bình của xe tối đa là 8 năm. 

Với những khoản vay từ 15 triệu đến 45 triệu, các ngân hàng cho vay tín chấp thường

cho vay trong thời hạn từ 6 tháng đến 36 tháng. Người vay cần chuẩn bị hồ sơ cá nhân như sau: 1 bản photo và giấy tờ gốc (để đối chiếu) chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu hoặc tạm trú (photo nguyên quyển) và cà vẹt xe máy.

Vay tín chấp ngân hàng

VAY TÍN CHẤP THEO SAO KÊ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG.

Vay tín chấp theo sao kê ngân hàng cũng là một hình thức vay quá quen thuộc với các cá nhân đi vay. Gói vay tiền nhanh được áp dụng cho tất cả các vị khách hàng sử dụng dịch vụ tại bất kỳ một ngân hàng nào tại Việt Nam, có phát sinh giao dịch của từng tháng hoặc đã từng gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng.

Các đối tượng thuộc nhóm khách hàng là các cá nhân kinh doanh online, các tiểu thương, nhân viên tại các doanh nghiệp hay nhân viên bán bảo hiểm.

Để có thể vay, tài khoản ngân hàng các cá nhân đi vay cần có số dư phát sinh giao dịch từ 3 đến 4 tháng gần nhất và khoản vay không quá 50 triệu. Người vay cần vay ít nhất là 15 triệu trở lên.

Các gói vay áp dụng kéo dài từ 1 đến 2 năm, một vài ngân hàng cho phép kéo  dài thời hạn vay lên tới 3 năm.

Về thủ tục vay tín chấp, người vay cũng cần có các giấy tờ tùy thân như 1 bản photo và giấy tờ gốc (để đối chiếu) chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu hoặc tạm trú (photo nguyên quyển), ngoài ra cũng cần có bằng chứng về kỳ hạn sao kê có phát sinh giao dịch trong vòng 4 tháng tại ngân hàng.

 Trên đây là 2 hình thức cơ bản về vay tín chấp ngân hàng nhanh, để tìm hiểu thêm các hình thức khác về cho vay vốn đọc thêm tại Wemoney.

Xem thêm:

  1. Đa dạng hóa các hình thức vay tín chấp tại ngân hàng.
  2. Người ta nói gì về thị trường cho vay tiêu dùng?
  3. Vay tiền nhanh, nhận ngay tiền mặt.


 

ĐĂNG KÝ VAY ĐỂ NHẬN TIỀN NGAY

Bài viết mới nhất