Vay tín chấp 40 triệu chỉ trong hai ngày.

Vay tín chấp 40 triệu chỉ trong hai ngày.

Thực tế, 40 triệu là một khoản tề không hề nhỏt, bởi lẽ vậy không phải ai cũng dễ dàng cho bạn vay. Đặc biệt tại các ngân hàng, để có thể nhận được khoản tiền đó trong một đến hai ngày là điều không thể. Vi hiện tại nhiềungân hàng sẽ yêu cầu thủ tục, chứng minh tài sản, thân phận và xét duyệt trong một khoảng thời gian. Do vây, để nhanh chóng, khách hàng cần tìm đến những ngân hàng hay các điểm giao dịch hỗ trợcho vay ngay.

Ở đâu cho vay ngay 40 triệu trong hai ngày? Wemoney.vn là một sàn giao dịch tài chính lớn chuyên kết nối các bên cho vay và những người vay, ngay khi bạn đăng kí form tại website sẽ lập tức có doanh nghiệp tài chính đủ điều kiện liên lạc với bạn.

ƯU ĐIỂM VAY TIỀN NÓNG 40 TRIỆU:

 • Tại đây, với khoản 40 triệu wemoney không yêu cầu bạn phải vay cầm cố hay thế chấp tài sản.

 • Vay tín chấp 40 triệu tức là bạn chỉ cần cung cấp cho các doannh nghiệp tài chính thông tin cơ bản, ngay khi doanh nghiệp hài lòng, số tiền lập tức sẽ được chuyển giao chỉ trong vài giờ.

 • Lãi suất hợp lí. Các khách hàng thường rất băn khoăn về vấn đề lãi suất cái phát sinh hàng tháng, hàng năm dựa trên số tiền gốc. Hiểu được nỗi lo lắng của người tiêu dùng, các tổ chức tài chính thường đưa ra các chính sách giảm ưu đãi sâu vào một vài đợt cao điểm trong năm. Thông thường, lãi suất các ngân hàng chỉ dao động trong phạm vi 15 -16%/năm tương đương với 1,25% - 1,3 hàng tháng. Với các doanh nghiệp tài chính, lãi suất chỉ nhỉnh hơn một chút. Thường dao động từ 18% - 19%/ năm tức khoảng 1.5% hàng tháng.

 • Hình thức vay tín chấp đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo hoàn cảnh và điều kiện cá nhân.

 • Vay tín chấp theo lương: Hìnhg thức vay này rất tiện lợi đối với những người đang đi làm đặc biệt là dân văn phòng. Với những đối tượng lựa chọn hình thức vay này, họ chỉ cần cung cấp bảng lương có xác nhận tại cơ quan làm việc từ 2-5 tháng gần nhất với thời điểm vay.

 • Vay theo hóa đơn điện nước: Hình thức này chủ yếu áp dụng cho đối tượng các chủ sở hữu, những người là trụ cột trong gia đình thường phải lo chi trả tiền điện, tiền nước hàng tháng. Đối tượng không bắt buộc chỉ là những người đang đi làm mà cũng có thể ông bà đã về hưu, có lương hưu và tham gia kinh doannh ngoài nhỏ, lẻ. Các đối tượng thuộc hình thúc này sẽ cung cấp các hóa đơn tiền điện nước trong vòng 1 đến 3 tháng gần nhất.

 • Vay theo sổ hộ khẩu gia đình: Với các cá nhân áp dụng hình thức này, họ chỉ cần photo dầy đủ sổ hộ khẩu là được.

 • Vay theo hình thức đăng kí xe máy, ô tô: Việc áp dụng theo hình thức đăng kí xe máy, ô tô cũng cực kì đơn giản. Các đối tượng sễ đăng kí bằng lái xe và các giấy tờ chuyển chuyển giao là được. Họ vẫn ghoàn toàn có thể đi xe của mình trong quá trình vay.

 • Vay trả góp theo ngày: Hình thức vay tiền nhanh này cực kì ưu việt. Người vay chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân, thẻ căn cước cá nhân và sổ hộ khẩu là đã đủ thủ tục.

 • Ngoài các hình thức vay tín chấp trên, khách hàng cũng có thể lụa chọn cho mình hình thức vay cầm cố tài sản hoặc vay thế chấp.

CÁC DOANH NGHIỆP CHO KHÁCH HÀNG VAY TÍN CHẤP.

Thực tế, đang có rất nhiều cá  tổ chức tài chính uy tín cho người tiêu dùng vay ngay 40 triệu chỉ trong vògng 2 ngày mà không cần these chấp hay thủ tục rườm rà. Top 3 cômng ty áp dụng chính sach này là Fe Credit, Easy Credit và Prudential.

Đặc biệt là hiện nay công ty TNHH Home Credit đanng có chương trình quay trúng thưởng, tặng quà cho 2 vị khách hàng may mắn có cơ hội nhận ngay 1 chiếc điện thoại OPPO siêu đẹp, siêu hiện đại khi vay mua xe máy  Cơ hội vàng chỉ diễn ra và kéo dài trong vòng 2 tháng.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI CHỌN HÌNH THỨC NÀY.

 • Trước khi vay, cân nhắc kĩ xem tình trạng hiện tại của bản thân có đủ để có thể trả nợ và thanh toán đúng hạn không.

 • Khách hàng cần lưu ý thỏa thuận thông tin cụ thể với bên cho vay trước khi đặt bút xuống kí hợp đông.

 • Mội thông tin sẽ không thể chỉnh sửa khi hợp đồng được kí kết và bắt đầu có hiệu lực.

 • Ngoài ra, với trường hợp bên vay nhận thấy mình không đủ khả năng chi trả rtong quá trình giao dịch sẽ phải lập tức thông báo và thương lượng với bên cho vay để được gia hạn thêm hoặc giảm lãi với những trường hợp đột xuất gặp phải khó khăn.

 • Nếu bên cho vay cho bên vay gia hạn hợp đồng, điều đó có nghĩa là bên vay phải thanh tóa thêm số tiền lãi (phí phạt) theo thời gian gia hạn

Tóm lại, đay là những thông tin cơ bản nhất về cho vay tín chấp. Mọi thông tin thắc mắc hãy khó khăn mời các bạn gửi câu hỏi về khu vực FAQ để wemoney giải đáp. Tìm hiểu và đọc thêm về các bài viết liên quan trong mục vay vốn trên trang chủ.

 

 

ĐĂNG KÝ VAY ĐỂ NHẬN TIỀN NGAY

Bài viết mới nhất