Gửi tiết kiệm online - sự lựa chọn mới nhất trong thời đại 4.0.

Gửi tiết kiệm online - sự lựa chọn mới nhất trong thời đại 4.0.

Song hành cùng với chương trình vay tiền online, hình thức gửi tiền tiết kiệm online cũng là một trong những lựa chọn mới nhất đang được phát triển gần đây trong thời đại công nghệ kỹ thuật số.

Họ thành công, còn ta thất bại. Là vì sao?

06/07/2020 09:40

Khoảng cách giữa thất bại và thành công có lẽ chỉ cách nhau trong một gang tấc. Một vài thói quen tốt cùng sự kiên trì, nỗ lực sẽ giúp người ta đến với thành công. Ngược lại, sự trề trị, nản chí, suy nghĩ tiêu cực mãi mãi vùi con người ta ở dưới bùn sâu.

Ngân hàng Dong A có áp dụng chương trình gửi tiền tiết kiệm online không?

05/07/2020 18:36

Một trong những ngân hàng đứng đầu Việt Nam về chất lượng và dịch vụ, ngân hàng Dong A đang áp dụng các chương trình gửi tiền tiết kiệm hấp dẫn nhất cho người tiêu dùng. Song, ngân hàng có cho người tiêu dùng gửi tiền tiết kiệm online không?

Cách chi tiêu tiền thật hợp lý trong 30 ngày.

09/07/2020 14:41

Việc quản lý tốt dòng tiền cá nhân là một công việc rất quan trọng ảnh hưởng đến tình hình tài chính trong tương lai. Bạn sẽ có nhiều hayít tiền tiết kiệm phụ thuộc vào việc chi tiêu và quản lý số tiền trong hiện tại.

Nội dung nào cần có trong bản kế hoạch kinh doanh ?

07/07/2020 09:18

Bản kế hoạch kinh doanh đóng vai trò hướng dẫn đường đi nước bước cho các nhà sáng lập. Nếu như họ cần vay tiền gấp, bản kế hoạch kinh doanh chính là “con át chủ bài” để giữ chân các nhà đầu tư.

Sáng suất nhìn nhận các ngân hàng với 5 tiêu chí đánh giá khách quan.

09/07/2020 16:01

Những tiêu chí nào mang lại cho các ngân hàng cho vay vốn một sự ủng hộ vững mạnh từ người dân, một mạng lưới người tiêu dùng rộng khắp, bao phủ toàn quốc?

Những nội dung quan trọng cho người lần đầu gửi tiết kiệm.

09/07/2020 18:05

Khi bạn vất vả bỏ ra thời gian, công sức, mồ hôi nước mắt để làm việc cũng là lúc ông trời đền đáp lại cho bạn công sức đó. Khoản tiền bạn kiếm được dù nhiều hay ít đều đáng trân trọng. Vậy làm sao để có thể bảo vệ khoản tiền đấy tránh mất cắp hay tiêu xài vào lãng phí vào những việc không đáng. Vậy một trong những hình thức bảo quản tiền tốt nhất chính là gửi tiết kiệm.

Gửi tiết kiệm tại BIDV một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam.

10/07/2020 01:16

Việc gửi tiền tiết kiệm là một trong những công việc đòi hỏi bạn cần phải cân nhắc kĩ lưỡng. Để gửi tiết kiệm một cách hiệu quả cần chọn ngân hàng có uy tín và nhiều kinh nghiệm.

Hệ thống rút tiền từ thể tín dụng trên máy POS và những hậu quả.

09/07/2020 12:14

Rút tiền từ thẻ tín dụng thông qua máy POS là một hình thức giao dịch trái pháp luật. Người tiêu dùng sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro nếu lạm dụng hình thức rút tiền này.

Cạnh tranh cho vay tiêu dùng ngày càng tăng

08/07/2020 14:54

Cạnh tranh trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng ngày càng tăng, các sản phẩm ngày càng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng.