Tập đoàn Viettel – cho vay tiền nhanh, tiết kiệm tối đa.

Tập đoàn Viettel – cho vay tiền nhanh, tiết kiệm tối đa.

Cơ hội lớn trong năm vay tiền nhanh tới 80 triệu đồng. Chương trình do tập đoàn Viettel Telecom tài trợ với nhiều hình thức: Vay tiền online, vay tín chấp, thế chấp hay vay trả góp theo ngày.

NÓI GÌ VỀ TẬP ĐOÀN VIETTEL

Viettel Telecom (Tập đoàn viễn thông quân đội) thành tập hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ viên thông thuộc top 300 doanh nghiệp lớn trên thế giới. Tập đoàn chuyên cung cấp các giải pháp tài chính, cho vay vốn, viễn thông, với những hình thức đa dạng hóa. Năm 2006, tậo đoàn này đã mở rộng thị trường sang các nước khác thuộc Châu Mỹ, Châu Á và Châu Phi.

Với tầm nhìn rộng và sứ mệnh cao cả,Viettel Telecom đã trở thành nhà mạng có tốc độ phát triển lớn trên thế giới. Với Viettel, không gì quan trọng bằng việc kết nối người tiêu dùng lại với nhau, giúp đỡ, sẻ chia với những cộng đồng dân cư nhỏ, vùng sâu vùng xa.

Trong các lĩnh vực của Viettel, một trong những dich vụ phát triển mạnh mẽ đặc biệt trong 5 năm trở lại đây chính là hình thức cho vay vốn, đặc biệt là vay tiền qua mạng.

Để được mở rộng hiểu biết về các kiến thức cho vay vốn tại Viettel, hãy cùng Wemoney điểm qua những nội dung hình thức vay chính dưới đây.

VAY TÍN CHẤP THEO SIM VIETTEL.

Vay vốn tại Viettel bạn không cần người bảo lãnh chứng minh thu nhập, không thẩm dịnh tài sản và cũng không càn phải chứng minh thu nhập. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị dùng mạng Viettel, sở hữu thuê bao này. Vì thực tế dự án Viettel đang phát triển chính là vay tín chấp thông qua sim Viettel, hình thức này được đông đảo những người tiêu dùng phúc vụ trên thế giới.

Vay tín chấp theo sim Viettel là gì?

 • Là hình thức vay dựa trên sim điện thoại cá nhân phục vụ cho những mục tiêu, công việc trong cuộc sống hàng ngày.

 • Đặc điểm vay của hình thức này chính là vay tiền nhanh, gọn  nhẹ. Tính kể từ lúc bạn đăng kí vay, quá trình từ khi Viettel tiếp nhận hồ sơ, phê duyệt, giải ngân cho đến khi bạn nhận được tiền mặt chỉ diễn ra trong 20 giờ đông hồ. Tuy nhiên, mổt số khoản vay có thể diễn ra trong một ngày tức là 24h đồng hồ.

 • Đối tượng là tất cả các khách hàng trên toàn quốc, thuộc phạm vi 3 không: Không phân biệt giới tính, không phân biệt ngành nghề và không phân biệt độ tuổi. Chỉ cần bạn là khách hàng quen thuộc của Viettel.

CÓ NÊN VAY THEO HÌNH THỨC NÀY KHÔNG?

Đây là một trong những câu hỏi được người vay đặt ra nhiều nhất. Vì so với các hình thức khác như vay trả góp, vay thế chấp hay vay cầm cố, hình thức vay tín chấp này cũng khá mới mẻ. Do đó, thực tế cũng có khá nhiều người không hiểu, không biết đến hình thức này. Tuy nhiên, những ai đã biết rồi thì cực kì yêu thích.

Vay tiền nhanh trong ngày

HƯỚNG TỚI 6 LỢI ÍCH MỌI NGƯỜI YÊU THÍCH.

 • Hãy nhớ lại phần bên trên Wemoney đã đề ập đây là hình thức 3 không và không yêu cầu người tiêu dùng phải bảo lãnh, chứng minh thu nhập hay mất phí thẩm định gì cả.

 • Thứ 2,Wemoney cũng đã đề cập đây là hình thức cho vay vốn nhanh cực kì hiệu quả. Chứng minh được với nhà mạng là đã là thành viên rồi thì chỉ cần mang hồ hồ sơ đi nộp là được.

 • Thứ 3, thủ tục hồ sơ chỉ hoàn thiện trong vòng 60p. Chỉ cần cung cấp chứng minh thứ, căn cước công dân, hoặc thẻ sinh viên, bằng lái xe cá nhân để Viettel đối chứng là được.

 • Thứ 4, vay tiền nhanh một lần được ngay hơn 50 triệu (có thể vay tới 80 triệu).

 •  Thứ 5, thời gian thanh toán diễn ra trong vòng 3 năm và bạn có thể thanh toán khoản vay chỉ trong 1 lần nếu có khả năng.

 Và cuối cùng, vấn đề nóng hổi nhất chính là LÃI SUẤT VAY CỰC THẤP và đa dạng nữa. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 mức vay lãi suất dưới đây nhé:

 • Mức lãi suất 1 được hỗ trợ là 2,95% trong phạm vi từ 10 cho đến 25 triệu. Và thời hạn thanh toán được diên ra trong vòng 24 tháng.

 • Mức lãi suất 2 áp dụng cho khoản vay đến dưới 50 triệu, % lãi suất được tính là 2,17% của một tháng. Thời hạn trả hóp cũng dao động trong vòng 2 năm.

 • Mức lãi suất cuối cùng là vay 50 triệu trong 1 lần. Lãi suất vay chỉ 1,5% tức là 18%/năm.

​Xem thêm:

 1. Hình thức vay trả góp tại tập đoàn viễn thông quân đội.
 2. Vay tiền nhanh ở Wemoney – chưa bao giờ dễ dàng như vậy?
 3. Không thể thanh toán nợ đúng kì hạn thì phải làm sao?

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ VAY ĐỂ NHẬN TIỀN NGAY

Bài viết mới nhất