Nên vay tín chấp theo hình thức bảo hiểm nhân thọ.

Nên vay tín chấp theo hình thức bảo hiểm nhân thọ.

Các hình thức vay tiêu dùng tín chấp luôn được các công ty tài chính, tổ chức tín dụng đa dạng hóa. Để luôn thuận tiện cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn vay tiền nhanh mà không cần lo lắng vì thiếu vốn.

 

Vay tiêu dùng  tín chấp  ngày nay được xem là hình thức vay tiền nhanh, mang nhiều lợi ích hơn so với các hình thức yêu cầu tài sản thế chấp hay cần người bảo lãnh. Đặc điểm vay tiêu dùng tín chấp là vay mọi lúc, mọi nơi, thủ tục thuận tiện và nhận tiền mặt nhanh chóng chỉ sau vài giờ thậm chí là vài phút.

Cùng Wemoney tìm hiểu về một trong những hình thức vay tiêu dùng tín chấp khá phổ biến ngày nay - vay theo hình thức bảo hiểm nhân thọ.

KHÁI QUÁT CHUNG.

Vay tiêu dùng tín chấp theo hình thức bảo hiểm nhân thọ là hình thức vay mà các công ty tài chính hay tổ chức tín dụng đưa ra cho những người vay đã và đang sử dụng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tại một công ty hay doanh nghiệp nào đó. Hình thức vay này chỉ cần yêu cầu chứng minh được dịch vụ bảo hiểm cá nhân đang sử dụng có hiệu lực trên một năm, tại một trong những công ty bảo hiểm lớn tại Việt Nam hoặc có uy tín trên thị trường.

Các doanh nghiệp cho vay tiền nhanh: công ty tài chính, ngân hàng  chỉ cần căn cứ vào số phí bảo hiểm hiện tại người vay đóng hàng năm để cho vay.

Vay tín chấp theo hình thức bảo hiểm, người vay được vay tối đa 100 triệu và được nhận tiền trong thời gian từ 3 đến 7 ngày.

Người vay có thể vay ngân hàng hoặc vay tiền qua mạng. So với vay ngân hàng, hình thức đăng ký vay tiền qua mạng tại các tổ chức tài chính so ra nhanh hơn gấp đôi thời gian và thủ tục giảm bớt đến 50%.

ƯU ĐIỂM VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP THEO BẢO HIỂM NHÂN THỌ.

Thứ nhất, TIỆN ÍCH: Ngày nay, việc vay vốn đã khác xưa nhiều. Dù là vay ngân hàng hay vay tiền qua mạng, người vay đều chỉ cần đăng ký theo đúng Form đã được chuẩn bị từ trước và chuẩn bị hồ sơ. Không cần mua phiếu ngoài hay tải form từ trên mạng xuống để điền hay photo ra bản khác. Ngay sau khi người vay đăng ký trực tiếp trên website, hệ thống sẽ tự cập nhập dữ liệu cho người vay.

Thứ hai, AN TOÀN: Không chỉ các ngân hàng mà ngay cả các tổ chức tài chính đều cam kết thực hiện điều này. Bất kể thông tin nào của người tiêu dùng bị rò rỉ ra ngoài dẫn đến những sự đe dọa hay nguy hiểm không đáng có đều sẽ do công ty tài chính, ngân hàng đứng ra chịu trách nhiệm.

Thứ ba, người vay chỉ cần photo hồ sơ, nộp bản gốc để đối chiếu (sẽ trả sau khi chuyên viên thẩm định xong); được vay linh hoạt từ 1 năm đến 4 năm và có quyền thanh toán tổng số tiền vay + % lãi suất vay trong một lần. Không mất phí thanh toán trước hạn (trừ một số tổ chức quy định).

Các ngân hàng thường ưu tiên những người làm trong ngành y tế hoặc giáo dục; song với các khách hàng của công ty tài chính thì luôn luôn đa dạng.

Về mức lãi suất vay, ngân hàng hoặc các công ty chỉ yêu cầu từ 0.8% đến dưới 2% (thông thường chỉ đến 1.5%) tùy vào từng khoản vay, số tiền khách hàng vay hay phí bảo hiểm thâm niên.

CÁC CÔNG TY BẢO HIỂM CÓ UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG.

  1. Công ty bảo hiểm Prudential.
  2. Công ty bảo hiểm Korea Life Insurance.
  3. Công ty bảo hiểm Great Eastern.
  4. Công ty bảo hiểm Dai-ichi Life.
  5. Công ty bảo hiểm Cathay Life.
  6. Công ty bảo hiểm Manulife Finance.

Và khá nhiều các công ty khác. Thông thường, một số công ty bảo hiểm có thể cho vay nhanh trực tiếp bằng chính khoản bảo hiểm họ đóng cho người tiêu dùng.

CÁC CÁCH VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP NHANH.

Để có thể vay tiền nhanh, người vay có thể tham khảo 1 trong 3 cách vay uy tín sau:
- Đến địa điểm giao dịch vay ngân hàng trực tiếp. (hầu hết các ngân hàng đều hỗ trợ cho vay theo hình thức này).

Đăng ký trực tiếp trên website các công ty, tổ chức tài chính cho vay vốn hoặc một trong số những công ty bảo hiểm trên (nếu cso cung cấp hình thức cho vay tín chấp này).

Đăng ký vay tiền qua mạng thông qua sàn giao dịch tài chính Wemoney để nhanh chóng kết nối với hơn 50 công ty tài chính cho vay theo hình thức bảo hiểm, so sánh và lựa chọn các gói sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng từ nhiều công ty khác nhau tùy theo điều kiện các nhân.

​Xem thêm:

  1. Sáng suất nhìn nhận các ngân hàng với 5 tiêu chí đánh giá khách quan.
  2. Để tránh rắc rối, cần những kinh nghiệm gì khi vay tiền qua mạng?
  3. Vay tiền nhanh, nhận ngay tiền mặt.

ĐĂNG KÝ VAY ĐỂ NHẬN TIỀN NGAY

Bài viết mới nhất