Hoạt động tài chính của công ty tài chính.

Hoạt động tài chính của công ty tài chính.

Với hy vọng ngày một nhiều các khách hàng tham gia dịch vụ vay tiền trực tuyến,nhiều công ty về cho vay nhanh tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác đã thành lập.

Công nghệ thời đại 4.0 – tiết kiệm tối đa thời gian.

08/07/2020 14:22

Cộng nghệ hóa, hiện đại hóa đã nhanh chóng làm thay đổi lối sống của người tiêu dùng. Nhờ công nghê hóa, người dân nay đã dễ dàng cập nhật tin tức hơn, hoàn thiện tất cả các giao dịch thành toán, thậm chí là vay tiền nóng thông qua mạng.

Không thể thanh toán nợ đúng kì hạn thì phải làm sao?

09/07/2020 10:45

Ít nhất 30% các doanh nghiệp, cá nhân đi vay vốn mà không thể thanh toán đúng kì hạn. Phương pháp nào giải quyết cho vấn đề này?

Phân loại các đối tượng cho vay tiền nóng.

09/07/2020 06:08

Gặp khó khăn về tài chính? Cần vốn xoay vòng kinh doanh? Vay tiền online nhanh hay vay tiền trực tuyến? Và gặp ai để vay tiền đây?

Hấp dẫn chính sách ưu đãi vay mua nhà top 3 ngân hàng Việt Nam.

09/07/2020 10:15

Nhu cầu ra ở riêng của giới trẻ ngày một tăng cao, do đó, các ngân hàng nhà nước đã nhanh chóng kịp thời đề xuất những chương trình, chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất cho vay mua nhà.

Cập nhập bảng từ điển thuật ngữ vay vốn P2.

09/07/2020 20:47

Tiếp tục sau đây là 1 loạt các định nghĩa cơ bản về các thuật ngữ liên quan đến thanh tóan, đáo hạn, hồ sơ, hợp đồng và tài liệu trong phần cho vay vốn hiệu quả.

Cập nhập bảng từ điển cho vay vốn 2019.

07/07/2020 19:29

Ai rồi cũng phải đi vay ít nhất một lần trong đời. Nhưng dù đi vay ở đâu, thì 2 bên cũng cần phải đạt được sự thống nhất thông qua các hoạt động. Vì thế, việc nắm vững các thuật ngữ liên quan đến vấn đề cho vay vốn là điều vô cùng quan trọng.

Các doanh nghiệp nên làm gì để quản lí tốt dòng tiền của mình?

09/07/2020 21:59

Đối với những người đi vay đặc biệt là “vay tiền nóng” sau khi kí kết hợp đồng, họ luôn luôn quan tâm một điều. Đó là làm sao để thanh toán đúng hạn theo hợp đồng, nhỡ không thể trả được tiền theo đúng hạn thì sao? Mối bận tâm đó trở thành những lo lắng hàng ngày, suy nghĩ ngày đêm, với những khoản vay lớn, việc ăn không ngon ngủ không yên xảy ra là điều cực kì dễ hiểu. Đặc biệt khi gặp khó khăn trong cuộc sống và cần chi nhiều hơn cho một sự vụ nào đấy cần xử lí, thì cái sự sợ hãi, nỗi băn khoăn đấy càng lớn hơn, dễ dẫn đến căng thẳng và ảnh hưởng đến mục tiêu họ đang theo đuổi.