Hí hửng 5 mẹo hay cho vay tiền trả góp mua nhà.

Hí hửng 5 mẹo hay cho vay tiền trả góp mua nhà.

Bên cạnh các hình thức cho vay cá nhân như cho vay cầm cố, tiêu dùng hay t thế chấp, vay tín dụng thì “vay tiền trả góp” là một hoạt động khá được ưa chuộng trong giới tài chính đặc biệt với những ai có nhu cầu mua nhà biệt thự, chung cư đẹp đẽ, sang trọng.

Cho vay trả góp sẽ giúp các bên đi vay giảm đi áp lực, gánh vay theo thời gian, tuy nhiên, một vài mẹo được Wemoney giới thiêu sẽ là câu trả lời chắc chắn cho giao dịch của bạn thành công.

SỐ TIỀN VAY DƯỚI 50%.

Theo quy luật và nghiên cứu tài chính, thông thường 50% giá trị của căn hộ bạn định mua là con số tối đa mà bạn có thể đi vay từ ngân hàng. Bên vay không nên vượt quá con số đấy, kết hợp với mức lương thu nhập ổn định nó sẽ đảm bảo được tình hình, nhu cầu sinh hoạt cá nhân cùng gia đình mà vẫn đủ kinh phí trả theo tháng cho ngân hàng hay các tổ chức tài chính. Con số đó tức là mỗi tháng bạn thường phải dao động chi trả cho con số vay mua nhà trung bình từ 5-8 triệu đồng/tháng. (nếu thu nhập bình quân của gia đình đấy trong phạm vi 15 triệu). Ngược lại, nếu trả cho doanh nghiệp con số 60-70% tức là người vay chỉ còn 30-40% chăm lo cho gia đình. Và chắc chắn là con số này sẽ không đủ.

ĐỪNG TAY KHÔNG MÀ LIỀU ĐI ĐÁNH GIẶC.

Thông thường, nhiều người cảm thấy ý kiến được nêu ra khá là khó hiểu buồn cười, vì căn bản trên thực tế trong cuộc sống của họ gần như chẳng có xu dính túi nào cả. Lời khuyên là nếu bạn vay 100% từ các doanh nghiệp tài chính hay ngân hàng, với số tiền cao quá lúc ban đầu, thì họ sẽ gặp khó khăn trong việc thanh toán tiền đúng kỳ hạn. Vì những rủi ro khi này là quá lớn vs số vay cao và số vốn là 0 đông. Do đó, hãy cố gắng xoay sở để có trong tay ít nhất 20 - 30% trong vòng một vài tháng đầu (dự trữ từ trước khi có ý định mua nhà để tránh mất mối); việc này sẽ không là vấn đề quá lớn khi bạn nỗ lực đầu tư, thời gian công sức của mình cho một công việc như kinh doanh, marketing, bán hàng.

  • Chú ý: Hãy xác nhận rằng tại thời điểm vay mua nhà đó bạn không còn tham gia vào bất kì món nợ nào nữa, hãy cố gắng tránh nợ chồng chất.

CHO THUÊ CHÍNH CĂN NHÀ.

Trong một số trường hợp đặc biệt, Wemoney khuyên một số bạn (những người có khả năng tạm thời ở với bố mẹ, hoặc ở nhờ nhà người thân) có thể cho thuê bằng chính những căn nhà đó. Việc tìm người thuê nhà trong một khoảng thời gian sẽ giúp cho bạn có thêm được thu nhập, chi phí trả, sau khi bạn đã trả góp hết toàn bộ số tiền đã vay hoặc cảm thấy bắt đầu có thể tự chi trả, đủ khả năng trả nợ rồi thì dừng cho vay. Hình thức này có thể rao bán, cho thuê trên các diễn đàng thông qua hình thức online, trực tuyến; bạn sẽ tìm thấy muôn vàn người phù hợp.

CHỌN CÁC CHƯƠNG TRÌNH VAY ƯU ĐÃI VÓI MỨC LÃI SUẤT THẤP.

Các chương trình vay ưu đãi với mức lãi suất thấp luôn đem đến nụ cười cho những người đi vay, thông qua các trang web của các ngân hàng công ty trực tuyến, hoặc vay tiền nóng qua mạng trên các sàn giao dịch (wemoney.vn), đối tượng đi vay sẽ dễ dàng tìm được thông tin hợp lí trong mục Thông tin và các gói cho vay. Đầu tư thời gian, công sức cân nhắc các gói lãi suất, dịch vụ các công ty để tránh phải thất vọng khi tìm thấy một gói hợp lí hơn sau khi đã bắt tay kí hợp đồng. Ngoài ra, các chương trình quà tặng, chương trình ưu đãi lãi suất thấp sẽ liên tuc cập nhập chính thức và được chia sẻ khi có thông tin.

TÍNH TOÁN DỰ TRÙ CÁC KHOẢN PHẢI TRẢ.

  • Các mẹo cho vay từ những người đi trước cho thấy người vay một khi có ý định mua nhà theo hình thức cho vay trả góp này phải có khả năng tính toán sự chi trả của mình với từng khoản vay theo từng đơn vị thời gian. Nhỏ nhất là tháng,sau là quý và năm. Bên cạnh khoản chi phí trả cho bên cho vay (bao gồm cả số tiền nợ gốc lẫn số tiền lãi) thì người vay cần phải quan tâm đến cả những khoản chi phí cá nhân và gia đình khác.

  • Hoàn thành trả nợ theo đúng thời hạn: Việc trả nợ thanh toán theo đúng kì không chỉ giảm nhẹ gánh nặng quản lí số dư nợ gốc, kiểm soát được chi tiêu hàng ngày mà còn giúp người vay phát hiện kịp thời sự thiếu hụt trong vấn đề tài chính và cho vay mượn. Nếu trong trường hợp hết hạn thanh toán mà người vay không kịp thời trả, ép buộc phải xin phép giạn hạn thêm. Khi đó, thời hạn vay sẽ tăng lên cùng số tiền lãi suất dấn đến  tổng số tiền vay tiếp tục tăng; đặc biệt là thủ tục vay rất lằng nhằng. Do vậy, khi hợp đồng chưa hết kì hạn người vay cần cân nhắc điều này.

Muốn Vay trả góp nhanh, nhận tiền trong thời gian ngắn, truy cập website của wemoney.vn sẽ đồng hành cùng mọi người.

Xem thêm:

  1. Cập nhập bảng từ điển cho vay vốn.
  2. Cập nhập từ điển cho vay vốn P2.

 

 

 

ĐĂNG KÝ VAY ĐỂ NHẬN TIỀN NGAY

Bài viết mới nhất