== Đăng ký vay thế chấp sổ đỏ 1 tỷ tại Hà Nội.

Đăng ký vay thế chấp sổ đỏ 1 tỷ tại Hà Nội.

Đăng ký vay thế chấp sổ đỏ 1 tỷ tại Hà Nội.

Đăng ký vay thế chấp ở đâu là một trong những câu hỏi luôn luôn bật ra trong suy nghĩ của người vay khi bắt đầu có ý định vay thế chấp sổ đỏ. Lựa chọn được một công ty uy tín để tránh những rắc rối về sau là một ưu tiên hàng đầu.

Trong bất cứ giao dịch làm ăn hay có sự trao đổi về măt tiền bạc,vật chất thì đều cần có sự tín nhiệm từ cả hai phía dành cho hai bên. Vay vốn cũng giống như vậy. Nếu như vay tín chấp đạt được sự thỏa thuận, sự tín nhiệm thông qua hai bên để giao dịch cho vay những khoản nhỏ, thì vay thế chấp cũng yêu cầu lòng tin phải đi cùng tài sản đảm bảo. 

 
ĐIỀU KIỆN VAY THẾ CHẤP SỔ ĐỎ.

Để vay thế chấp sổ đỏ, người vay cần:

- Đủ độ tuổi yêu cầu (trên 20 tuổi đến dưới 60 tuổi), người vay trong độ tuổi từ 20 đến 25 cần có sự đồng ý thế chấp từ bố mẹ, các bậc phụ huynh.

- Người vay cần sinh sống và làm việc gần với doanh nghiệp, tổ chức tài chính cho vay để có thể thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch. 

- Chứng minh thu nhập hàng tháng, lập được kế hoạch phương án trả nợ thuyết phục bên cho vay.

- Người vay đứng tên trên sổ đỏ trực tiếp, không chấp nhận các hình thức ủy quyền, chứng minh tính hợp pháp của tài sản thế chấp còn hiệu lực và thuộc quyền sở hữu của người vay .

- Nếu người vay tại ngân hàng thì không được chấp nhận lịch sử tín dụng kém, dính phải nhóm nợ 3, nợ xấu hay trả trễ.

 

ĐĂNG KÝ VAY THẾ CHẤP SỔ ĐỎ Ở ĐÂU TẠI HÀ NỘI?

Vì hình thức vay thế chấp sổ đỏ là giao dịch cho vay một khoản tiền khá lớn, lên tới 1 tỷ; hơn thế nữa là vay trong một hạn thời gian khá ngắn, người vay nên đến đăng ký vay tiền gấp tại các ngân hàng nhà nước hoặc cá tổ chức tài chính có năng lực tài chính mạnh. 

Khi vay thế chấp, thông thường người vay không được vay tới 100% vì như thế rủi ro khi thanh toán rất lớn. Do đó, người vay cần có sẵn vốn tự có 20 - 30%, chỉ vay từ 70% giá trị tài sản thực.

Người vay muốn vay thế chấp sổ đỏ có thể đến các ngân hàng nhà nước vay, một số ngân hàng có mức lãi suất vay như sau:

Đứng ở các vị trí đầu trong top các ngân hàng cho vay thế chấp với mức lãi suất thấp nhất là Vietcombank chỉ từ 5% - 7%/năm, BIDV 6.5% - 7.5%/năm, Techcombank 5.99% - 7.99%, Vietinbank 7% - 8%/năm, Agribank 6% -12%. Trên đó, Sacombank, ACB, Dong A bank cũng áp dụng chính sách vay thế chấp cho người tiêu dùng, nhưng mức lãi suất cao hơn 1 chút, thường từ 8 -12%/năm.

Cân nhắc cụ thể, thì ta có thể chia mức lãi suất vay thành 2 loại: những ngân hàng cho vay với mức lãi suất thấp và ngân hàng cho vay với mức lãi suất cao hơn. Tuy nhiên,có thể thấy mức vay cũng không chênh lệch bao nhiêu và sự chênh lệch này còn tùy vào cơ chế từng doanh nghiệp, và các chương trình ưu đãi lãi suất vay. Theo từng ngân hàng, các mức lãi suất vay những tháng sau có thể biến động theo mức lãi suất trên thị trường. Thực tế, có ngân hàng mức lãi suất vay trong 3 tháng đầu thấp hơn một ngân hàng 1% tuy nhiên những tháng sau mức lãi suất có thể cao hơn hẳn 1 hoặc 2%. Do vậy, người vay cần hỏi kỹ các chuyên viên về hình thức vay cũng như cách chia lãi suất từng tháng hoặc từng năm cho đến khi hết kỳ hạn vay.

Nhìn chung, công thức thông thường của lãi suất vay là: Nợ hàng tháng = Nợ gốc +Nợ lãi.

Tại Hà Nội, bên cạnh vay ngân hàng, người vay hoàn toàn có thể lựa chọn các khoản vay thế chấp thông qua hình thức vay tiền qua mạng. Tại 35 tỉnh thành trên cả nước, các công ty và tổ chức tài chính đang dần chiếm lĩnh thị trường, mở ra các điểm giao dịch để phục vụ người dân trên toàn quốc. 

Muốn đăng ký vay tiền qua mạng tại Hà Nội, tham gia và trở thành thành viên tại sàn giao dịch Wemoney để cập nhật tin tức về các địa điểm cho vay thế chấp sổ đỏ hoặc các hình thức vay thế chấp

Xem thêm:

  1. Vay kinh doanh bằng phương pháp vay thế chấp nhà tại ACB.
  2. Động sản là gì? Khác gì so với bất động sản.
  3. Vay thế chấp chung cư có những thủ tục hồ sơ gì?

 

 

ĐĂNG KÝ VAY ĐỂ NHẬN TIỀN NGAY

Bài viết mới nhất