Đa dạng hóa các hình thức vay tín chấp tại ngân hàng.

Đa dạng hóa các hình thức vay tín chấp tại ngân hàng.

Vay tín chấp ngân hàng tại các tỉnh thành trên cả nước, vay tín chấp lên tới 100 triệu đồng với các hình thức khác nhau. Bảo mật thông tin tuyệt đối cho mọi khách hàng.

 

5 KIỂU VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG NHANH CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG.

Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

 

Gói dịch vụ vay tín chấp ngân hàng áp dụng cho nhóm khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo hiểm của một số công ty,tổ chức tài chính lớn tại Việt Nam như Bảo hiểm Prudential, bảo hiểm Manulife hay bảo hiểm Bảo Việt… Thời hạn hợp đồng dịch vụ từ 6 tháng đến 1 năm hoặc hơn cùng với phí bảo hiểm tối thiểu từ 3 triệu đồng, người vay cần cung, giao nộp các giấy tờ hợp đồng liên quan đến bảo hiểm cho ngân hàng.

Vay ngân hàng nhanh tới 70 triệu đống và tối thiểu là 10 triệu đồng trở lên. Thời hạn gói sản phẩm vay tín chấp từ 1 đến 3 năm, các khách hàng được tất khoán trong một lần. Mức lãi suất vay mềm, đa dạng, tùy thuộc vào từng ngân hàng. Thường không quá 2%/tháng.

Giấy tờ, hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị: CMND/ Căn cước công dân/ Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và biên lai đóng phí trong vòng 7 tháng gần nhất/ Sổ hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú.

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền cap, Internet.

 

Chương trình vay tín chấp ngân hàng áp dụng cho các đối tượng là thành viên trụ cột (hoặc thành viên khác) chịu trách nhiệm thanh toán các loại tiền điện, tiền nước, truyền hình cáp và tiền Internet hàng tháng.

Các hóa đơn sử dụng dịch vụ phải có số tiền tối thiểu từ 150,000 - 300,000 trở lên. (tùy vào gói vay tín chấp).

Khách hàng được vay tín chấp nhanh từ 10 triệu đến 20 triệu, với các khoản vay này khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin, thời hạn xét duyệt sẽ nhanh chóng hơn nhiều các gói vay khác, chỉ trong vòng 24 đến 48h đồng hồ.

Hồ sơ bao gồm: CMND/ căn cước công dân/ hóa đơn tiền Internet/truyền hình cáp trong vòng 6 tháng gần nhất với thời điểm vay.

 

Vay tín chấp theo hợp đồng tín dụng cũ.

 

Để được tham gia gói vay tín chấp ngân hàng theo hợp đồng tín dụng cũ, người vay là những khách hàng đang mua hàng trả góp hoặc vay trả góp tại một tổ chức tín dụng nào đó.

Hợp đồng mua hàng trả góp hoặc vay trả góp còn hiệu lực và đã trả lãi hàng tháng (cùng phần dư nợ gốc) ít nhất là 4 tháng trước đó.

Gói vay hỗ trợ cho khách hàng từ 10 triệu VND đến 70 triệu đồng với lãi suất vay không quá 2.95%/tháng. Thời hạn thanh toán khoản vay: Không quá 3 năm.

Hồ sơ bao gồm: CMND/ căn cước công dân/hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú/hợp đồng tín dụng với tổ chức tín dụng khác.

Vay ngân hàng

 

Vay tín chấp theo Sim Viettel.

 

Khách hàng thuộc nhóm vay tín chấp ngân hàng này là những người đang sử dụng sim Viettel (ít nhất 2 năm), không có lịch sử tín dụng nợ xấu.

Được vay khắp trên các tỉnh thành, toàn quốc với gói hạn mức vay từ 25 đến 50 triệu.

Lãi suất vay cạnh tranh, thấp nhất thị trường.

Chuẩn bị hồ sơ: CMND/ căn cước công dân/hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú.

Đây là hình thức vay tín chấp nhanh, nhận ngay tiền mặt trong 24h.

Vay tín chấp theo hóa đơn mua điện máy.

Nhóm đối tượng là các khách hàng mua điện máy tại các trung tâm thương mại haowjc siêu thị điện máy lớn như: Pico, Thế giới di động, FPT, Tran Anh.

Hóa đơn trong vòng 1 năm và còn hiệu lực, hợp đồng đã ký ít nhất nửa tháng.

Các khoản vay đa dạng từ 10 đến 40 triệu đồng, lãi suất vay cạnh tranh trên thị trường.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng gồm: CMND/ căn cước công dân/hộ khẩu và hóa đơn mua hàng tại các trung tâm, siêu thị điện máy.

NHỮNG ĐIỀU KIỆN CHUNG NGƯỜI VAY CẦN TUÂN THỦ.

Công dân đi vay trong độ tuổi từ 25 đến 65 tuổi, sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

✔ Các cá nhân vay tín chấp tại ngân hàng cần chứng minh được thu nhập cá nhân theo nhiều hình thức, cam kết thanh toán đúng kỳ hạn và nếu không thể trả đúng hẹn, cần báo ngay cho ngân hàng để xin gia hạn thêm. Phí thanh toán trả chậm sẽ được tính trên từng ngày.

✔ Người vay không có lịch sử thẻ tín dụng kém, nợ xấu (thuộc nhóm 3), tức là không thanh toán đúng kỳ hạn sau 90 ngày. Với một số trường hợp trả chậm, trả trễ, người vay vẫn có thể được duyệt hồ sơ.

 

HÌNH THỨC VAY TÍN CHẤP NGOÀI NGÂN HÀNG.

 

Bên cạnh vay tín chấp tại ngân hàng, người vay có thể tham khảo các hình thức vay tín chấp khác nếu có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày:

Vay tiền qua mạng: Thông qua sàn giao dịch tài chính Wemoney,người vay sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn từ các công ty tài chính có năng lực tài chính mạnh. Chỉ cần bỏ ra 1p đồng hồ điền thông tin trên trang chủ, người vay sẽ nhận được tiền chỉ trong 24h. Với những khoản tiền nhỏ, người vay có thể không cần gặp mặt trực tiếp để ký hợp đồng, những khoản tiền lớn 2 bên được quyền trao đổi địa điểm gặp mặt.

✔ Vay trực tiếp tại các công ty tài chính: Truy cập trang web điền thông tin hoặc đến doanh nghiệp trực tiếp. (Khi đi mang theo hồ sơ).

 

Xem thêm:

  1. Vay tín chấp tiêu dùng Vpbank - những điều bạn chưa biết.
  2. Giải pháp vay tiền nhanh tại ngân hàng khi cần gấp.
  3. Cách vay tín chấp ngân hàng tại OCB.

 

ĐĂNG KÝ VAY ĐỂ NHẬN TIỀN NGAY

Bài viết mới nhất