== Cơ hội vay tiêu dùng tín chấp hiệu quả tại Maritime Bank.

Cơ hội vay tiêu dùng tín chấp hiệu quả tại Maritime Bank.

Cơ hội vay tiêu dùng tín chấp hiệu quả tại Maritime Bank.

Ngân hàng Maritime Bank cung cấp gói vay tiêu dùng tín chấp cho người dân nhằm đem đến một khoản vốn vay nhỏ phục vụ mục đích mua sắm, thanh toán chi phí hoặc nợ cũ.

Vay ngay MaritimeBank cơ hội vay tiêu dùng tín chấp tới 500 triệu, gấp 24 lần lương thu nhập cá nhân. Mức lãi suất vay chỉ từ 0.8%.

Cùng Wemoney tìm hiểu về MSB và chương trình ưu đãi có 1-0-2.

VỀ NGÂN HÀNG MARITIMEBANK

MaritimeBank là ngân hàng TMCP hàng hải Việt Nam, thành lập năm 1991. Sau 27 năm hoạt động, Maritimebank đã lọt vào top 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Hơn 2 triệu người tiêu dùng cá nhân cùng với 50,000 doanh nghiệp tư nhân, nhà nước đã tin tưởng và đồng hành cùng với cùng với các gói dịch vụ và giải pháp tài chính nơi đây.

VỀ DỊCH VỤ CHO VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP HIỆU QUẢ

Gói vay tiêu dùng tín chấp tại MSB là gì? Là gói cho vay tiêu dùng nhằm mục đích trang trải chi phí cá nhân mà ngân hàng đưa ra cho các khách hàng. Cũng như các ngân hàng khác, Maritimebank đưa ra những yêu cầu tối thiểu người dùng cần phải đáp ứng được và tuân theo.

Những yêu cầu cần thiết để tham gia dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp?

Trước hết, đối tượng tham gia vay gói này cần là những cá nhân có độ tuổi tối thiểu từ 22 đến 58. Các khách hàng là người Việt nam, đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn trực thuộc trung ương như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà nẵng, Hải Phòng, … và các khu vực vùng lân cận. 

Người tiêu dùng sống tại các thành phố lớn cần đạt được ít nhất 6 triệu/ tháng (sử dụng dịch vụ chuyển khoản của MSB) và 5 triệu/tháng tại các khu vực khác.

Tiếp đó, khi đăng ký tham gia gói dịch vụ, người vay cần đem theo sổ hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú sinh sống và làm việc trong một thời gian dài tại khu vực, quận huyện, thị xã (có xác nhận tại địa phương) có trụ sở, văn phòng giao dịch hay chi nhánh của ngân hàng Maritimebank.

  • Lưu ý: các cá nhân tham gia công tác trong lĩnh vực ý tế , giáo dục hay là khách hàng tiềm năng thường xuyên sử dụng dịch vụ, giao dịch của Maritime bank sẽ được hưởng ưu đãi giảm lãi suất vay từ 0.5% đến 2% trong vòng 12 tháng.

Vì sao nên vay tại Maritime bank?

So sánh gói vay tiêu dùng tín chấp giữa các ngân hàng với nhau, tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ Maritimebank nổi trội hơn hẳn.

Trước hết, người vay hoàn toàn không cần mang theo bất kỳ tài sản thực các nhân hay giấy tờ chứng minh quyền sở hữu để thế chấp hoặc cầm cố.

Thứ hai, đây là gói cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể vay nhanh 24h (tức là nhận ngay tiền mặt 24h) với những khoản vay nhỏ, lẻ và dưới 20 triệu. Với các gói vay tiêu dùng lớn hơn, ngân hàng cũng chỉ xử lý và phê duyệt trong vòng 2 đến 3 ngày.

Thứ ba, nếu như các ngân hàng nhà nước khác chỉ cho phép vay tối đa 300 triệu thì tại Maritimebank, người tiêu dùng được hỗ trợ gấp 24 lần lương cơ bản cá nhân qua hàng tháng và lên tới 500 triệu. Đây có lẽ được xem là điểm lợi ích lớn nhất của ngân hàng.

Ví dụ: Thu nhập bình quân hàng tháng của người vay thông thường là 10 triệu. Người vay hoàn toàn có thể vay tới hơn 240 triệu (gấp 24 lần số lương của bản thân).

Thứ tư, thời hạn vay tiêu dùng tín chấp thông thường chỉ được phép kéo dài 3 năm (một số ngân hàng chỉ cho vay trong vòng 25 tháng), tuy nhiên, ở đây, khách hàng có thể kéo dài thời hạn vay là 60 tháng.

Thứ năm, trong thời gian vay, người tiêu dùng có thể gia hạn thêm thời gian (chỉ cần thông báo trước hạn cho ngân hàng và thỏa thuận về mức phí pháp sinh và thời hạn kéo dài thêm).

Cuối cùng, ngân hàng Maritime Bank hiện tại đang liên kết, hợp tác với doanh nghiệp tài chính Prudential nhằm cung cấp dịch vụ tặng kèm sản phẩm bảo hiểm Phú Bảo Tín Hưng Gia. Với dịch vụ này, khi khách hàng gặp phải rủi ro, bảo hiểm Prudential sẽ hỗ trợ chi trả, thanh toán nợ cho ngân hàng 1.5 tỷ đồng.

HÌNH THỨC VAY NGÂN HÀNG MARITIME BANK

Để có thể vay tiền nhanh, có 3 hình thức để cho khách hàng lựa chọn:
-  Đến các địa điểm giao dịch, văn phòng đại diện gần nhất địa bàn hoạt động khách hàng, điền vào thông tin đăng ký, nghe hướng dẫn và tư vấn. Chuẩn bị hồ sơ dưới sự chỉ dẫn của nhân viên ngân hàng.

  • Đăng ký vay tiêu dùng tín chấp thông qua form đăng ký trên website trang chủ tại MSB.

Bên cạnh gói vay tiêu dùng tín chấp tại Maritime bank, còn rất nhiều các hình thức cho vay khác. Tham khảo để biết thêm chi tiết Wemoney.vn.

 

Xem thêm:

  1. Vay tín chấp ngân hàng bảo mật thông tin tuyệt đối.
  2. Đa dạng hóa các hình thức vay tín chấp tại ngân hàng.
  3. Hỗ trợ vay tín chấp cho con đi du học- tại sao không?
 

ĐĂNG KÝ VAY ĐỂ NHẬN TIỀN NGAY

Bài viết mới nhất