Câu hỏi thường gặp về hình thức vay tiêu dùng cá nhân

Câu hỏi thường gặp về hình thức vay tiêu dùng cá nhân

Vay tiêu dùng cá nhân có rất nhiều ưu điểm cho người vay. Song, hình thức này cũng có một vài lưu ý mà người vay cần nắm vững và tìm hiểu kỹ trước khi vay

 

Các khách hàng lần đầu tiền đi vay tiền đều sẽ có tâm lí lo lắng, sợ sệt. Không biết địa chỉ nào uy tín, liệu có bị lừa đảo, gặp phải trường hợp cho vay nặng lãi không? Liệu sau khi kết thúc hợp đồng có phải đến đòi thêm tiền? Và khi họ search trên Google sẽ có hàng loạt cá công ty tài chính, sàn giao dịch xuất hiện khiến họ hoang mang, lo lắng và gặp nhiều trắc trở.

Sàn giao dịch Wemoney là một trong những sàn giao dịch uy tín nhất, là nơi cung cấp giải pháp cho vay vốn hiệu quả, kết nối các nhà tài chính uy tín trên thế giới (thường là có trên 20 năm kinh nghiệm) làm việc cẩn trực anh minh, đặt người tiêu dùng lên hàng đầu.

Dưới đây là một số câu hỏi Wemoney thường gặp khi các khách hàng đến với sàn giao dich luôn băn khoăn và thắc mắc.

Câu hỏi 1

Q: Tôi cần một khoản tiền chi phí thấp để trang trải cho sinh hoạt cá nhân thì vay theo hình thức nào?

A: Cảm ơn câu hỏi của bạn. Wemoney xin giải đáp ràng đây thuộc hình thức vay tiêu dùng cá nhân (tức là bên vay cần vay một khoản tiền nhỏ để trang trải cho cuộc sống của mình: Trả học phí, mua sắm đồ dùng thiết bị cá nhân). Bạn có thể vay tiền online và tiền mặt trực tiếp.

Câu hỏi 2

Q: Thế nào là vay tiền qua mạng? Khác nhau như nào? Và tôi bao lâu để nhận được tiền?

A: Dạ vâng, về câu hỏi này Wemoney xin trả lời như sau:

 •  Đây là hình thức vay tiền qua mạng, bạn chỉ cần điền vào Form của Wemoney (gồm tên, số điện thoại, địa chỉ cá nhân và số tiền vay), Wemoney sẽ chuyển thông ti của bạn đến các nhà tổ chức tài chính uy tín. Sau đó, lập tức sẽ có người liên hệ cho bạn để tư vấn về cá thông tin cần thiết về khoản vay, thời hạn vay,, lãi suất vay và những hồ sơ cần chuẩn bị.

 • Vay tiền mặt trực tiếp tức là bạn sẽ đến điểm giao dịch trực tiếp (tại các ngân hàng), tuy nhiên thời hạn giải ngân và xét duyệt sẽ không nhanh bằng hình thức vay tiền online. Vì các chuyên viên ngân hàng cần có thời gian đẻ duyệt hồ sơ của bạn.

 • Thời gian vay tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng thường trong một tuần với khoản vay nhỏ, còn đối với hình thức vay tiền nhanh qua bên mình và các trung gian tài chính thường chỉ mất từ 15 – 24h. tức là bạn chỉ cần đợi gần 1 ngày kể từ lúc đăng kí là đã có thể nhận tiền mặt.

Câu hỏi 3

Q: Vậy thủ tục chung, hồ sơ của hình thức online vay tiêu dùng cá nhân thì diễn ra như nào?

A: Cảm ơn bạn, về câu hỏi này Wemoney xin trả lời như sau:

 • Bạn cần chuẩn bị giúp chúng mình: Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân, bằng lái xe , sổ hộ khẩu (photo cả quyển) là đủ. Ngoài ra, nếu có thể cung cấp hóa đơn tiền điện nước hay bảng lương trong vòng từ 1 đến 3 tháng gần nhất thì có thể nhận được những chương trình ưu đãi lãi suất tốt hơn.

Câu hỏi 4

Q: Lãi suất và chương trình vay tiêu dùng cá nhân theo bảng lương

A: Cảm ơn bạn, về câu hỏi này Wemoney xin trả lời như sau:

 • Khi cung cấp đầy đủ các thông tin và giấy tờ, bạn được vay tiền nóng từ 2 triệu đến 40 triệu VND.
 • Tiếp đó, thời hạn vay kéo dài từ 6 tháng đến 30 tháng (trong thời gian đó bạn có thể chuẩn bị tiền trả một lần hoặc trả trước kì hạn thanh toán. Nếu muốn bạn cũng có thể trả theo từng tháng). Trao đổi với nhà cho vay.
 • Về lãi suất linh hoạt chỉ từ 1,5% - 1,95% tùy vào khoản vay nhỏ và 2% đến 2,95% với các khoản vay lớn.

Câu hỏi 5

Q: Tôi cần lưu ý điều gì đặc biệt không? Có bị lừa đảo không?

A: Cảm ơn bạn, về câu hỏi này Wemoney xin trả lời như sau:

 • Trước hết, sàn giao dịch Wemoney luôn hoạt động lành mạnh và khẳng định được vị thế của mình bạn ạ.Tiếp tới là các đối tượng cho vay tiền qua mạng đề là những công ty tài chính lớn tại Hà Nội, có kinh nghiệm hoạt động ít nhất 15 năm trở lên. Năng lực tài chính mạnh và nhận được nhiều thưởng.
 • Ngoài ra, bạn chỉ cần lưu ý mức thu nhập cá nhân của mình, tính toán khả năng thanh toán đúng kì hạn là được ạ.
 • Nếu bạn không kịp thanh toán theo kì hạn cần phải xin thương lượng với bên cho vay xin kéo dài thêm thời gian giao hạn, tuy nhiên, bạn sẽ mất thêm một khoản phí (lãi suất vay theo ngày trả chậm) để bù cho bên cho vay. Dù là ngân hàng hay bất cứ đâu, khi bạn không thanh toán đúng kì hạn các bên đều có thể yêu cầu bạn trả thêm theo đúng quy định của nhà nước.

​Xem thêm:

 1. Vay tín chấp tiêu dùng Vpbank - những điều bạn chưa biết.
 2. Tập đoàn Viettel – cho vay tiền nhanh, tiết kiệm tối đa.
 3. Vay tín chấp 40 triệu chỉ trong hai ngày.

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ VAY ĐỂ NHẬN TIỀN NGAY

Bài viết mới nhất