Cách vay tín chấp ngân hàng tại OCB.

Cách vay tín chấp ngân hàng tại OCB.

OCB được xem là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng và ổn định nhất trong hệ thống tổ chức tài chính tại Việt Nam. OCB cung cấp nhiều sản phẩm vay tín chấp ngân hàng cho các cá nhân, tổ chức với nhiều mục đích khác nhau.

Tìm hiểu các hình thức và phương thức vay tín chấp tại ngân hàng OCB cùng Wemoney.

GIỚI THIỆU VỀ NGÂN HÀNG OCB.

OCB (Orient Commercial Joint Stock Bank) là ngân hàng Đông Phương Việt Nam. Thanh lập từ năm 1996, ngân hàng đã trải qua 23 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và cung cấp đến người tiêu dùng những dịch vụ tài chính phù hợp nhất .

Với phương châm: “khách hàng là trọng tâm”, người tiêu dùng không bao giờ phải băn khoăn về các dịch và và giải pháp tại ngân hàng. Vào năm 2018, ngân hàng OCB đã đạt nhiều danh hiệu tốt nhất tại Việt Nam trong đó có Ngân hàng đột phá nhất 2018 và ngân hàng hợp kênh nền tảng công nghệ Omni.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA VAY TÍN CHẤP NGÂN HÀNG TẠI OCB.

Tại khối tài chính ngân hàng OCB, vay tín chấp là khoản vay tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng, người vay chỉ cần điền vào phiếu đăng ký vay tại ngân hàng, nộp hồ sơ theo yêu cầu và đợi ngân hàng xét duyệt hồ sơ.

Với những khoản vay nhỏ dưới 10 triệu, người vay được trực tiếp nhận tiền trong ngày hoặc 48h. Lãi suất vay mềm, theo dư nợ giảm dần; người vay thanh toán theo hình thức trả góp. Sau khi ký hợp đồng với ngân hàng, người vay bắt đầu thanh toán dần từ tháng tiếp theo với một phần số dư nợ gốc và % lãi suất không quá 2%. Thanh toán theo hình thức chuyển khoản hoặc trả tiền mặt trực tiếp là 2 phương thức chính ngân hàng.

Giấy tờ hồ sơ vay tín chấp ngân hàng sẽ không dữ, tuy nhiên, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin chính thức, mang bản gốc và hồ sơ photo để ngân hàng đối chứng.

2 GÓI VAY TÍN CHẤP NỔI TRỘI TẠI NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG OCB.

Vay tín chấp dành cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh.

Vay tín chấp kinh doanh và vay vốn kinh doanh dường như là 2 khái niệm tưởng chừng  giống nhau, nhưng lại có những sự khác biệt.

+ Nếu là vay vốn kinh doanh số tiền vay bao giờ cũng hơn 200 triệu, số tiền này phục vụ cho mục đích xây dựng, sửa chữa, kinh doanh mặt bằng hay phục vụ các hoạt động các quá trình sản xuất, kinh doanh. Vay vốn kinh doanh là hình thức vay phổ biến tại các doanh nghiệp tư nhân, công ty nhà nước và các tập đoàn, yêu cầu bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh.

+ Nếu là vay tín chấp kinh doanh thì phạm vi nhỏ hơn, doanh cho các tiểu thương, cá nhân tự doanh kinh doanh buôn bán nhỏ. Số tiền vay tín chấp ngân hàng chỉ lên tới 70 triệu đồng và phục vụ cho các mục đích phụ trợ cho kinh doanh. Hàng tháng, lãi suất vay áp dụng xấp xỉ 2.92% và tính trên dư nợ giảm dần. Thời hạn vay kéo dài không quá 36 tháng, nếu quá 36 tháng người vay sẽ mất thêm phí đáo hạn tùy theo thỏa thuận được ký trong hợp đồng.

+ Người vay cần lưu ý chuẩn bị hồ sơ đầy đủ (Gồm : bản sao giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép kinh doanh bản gốc, mã khách hàng trên hóa đơn điện nước, giấy tờ tùy thân: CMND/căn cước công dân/sổ hộ khẩu) để được rút ngắn thời gian xét duyệt.

+Đối tượng vay là những người trong độ tuổi từ 25 đến 60 tuổi, có cửa hàng tại một địa điểm và đã có thu nhập cá nhân.

Vay tín chấp dành cho các thành viên hưu trí.

Vay tín chấp dành cho người hưu trí là gói vay dành cho các khách hàng đã về hưu, là các cán bộ được hưởng lương theo quy định của Bảo hiểm xã hội Việt Nam. 

Thu nhập bình quân hàng tháng (lương hưu trí) trên 2 triệu đồng, độ tuổi áp dụng chương trình vay tín chấp ngân hàng dành cho nam từ 50 đến 65 tuổi và khách hàng nữ từ 46 đến 65 tuổi.

Đặc điểm của gói vay tín chấp:

  • Hỗ trợ tối đa khoản vay gấp 8 lần lương hưu cơ bản.

  • Khoản vay lên tới 50 triệu động.

  • Thời hạn vay kéo dài từ nửa năm đến 3 năm

  • Lãi suất vay cam kết không quá 2.9%.

  • Hồ sơ cần chuẩn bị: Bản sao sổ lĩnh lương, phiếu lĩnh lương và trợ cấp bảo hiểm xã hội, bản sao chế độ nghỉ hưu và sao kê tài khoản ngân hàng trong 4 tháng gần nhất.

Ngoài hình thức vay ngân hàng, người vay còn có thể tham gia hình thức vay tiền qua mạng tại Wemoney (chi tiết click vào đường link), theo dõi thêm các bài viết về cho vay tín chấp

Xem thêm:

Vay tín chấp 40 triệu chỉ trong 2 ngày.

 

 


 

 

ĐĂNG KÝ VAY ĐỂ NHẬN TIỀN NGAY

Bài viết mới nhất