3 Chương trình ưu đãi lãi suất vay mua nhà tại Maritime Bank tháng 7/2019.

3 Chương trình ưu đãi lãi suất vay mua nhà tại Maritime Bank tháng 7/2019.

Vay mua nhà đất tại Maritimebank, người vay có cơ hội vay tới 20 tỷ đồng. Sở hữu căn nhà trong mơ chỉ sau vài tuần. Thời hạn chương trình ưu đãi áp dụng 6 tháng,12 tháng và 18 tháng tùy vào từng gói sản phẩm.

Cập nhập tin tức mới nhất và đầu tháng 7 năm 2019, Maritime đang là một trong những ngân hàng dẫn đầu về các gói cho vay mua nhà. Với 3 chương trình ưu đãi vay lãi suất khác nhau, người vay tha hồ lựa chọn, cân nhắc và tính toán dựa trên khả năng cá nhân và mức độ phù hợp.

 Cùng Wemoney tìm hiểu các mức lãi suất cho vay phù hợp của 3 chương trình này nhé.

LÃI SUẤT VAY MUA NHÀ TẠI MARITIME BANK.

Chương trình vay từ 24 tháng: Với những khoản vay từ 2 năm trở lên, ưu đãi 6.99%/năm được áp dụng trong 6 tháng đầu. Từ tháng 7 quay về lãi suất ban đầu.

Chương trình vay từ 36 tháng: Với những khoản vay từ 3 năm trở lên, ưu đãi 8.49%/năm được áp dụng trong 12 tháng đầu. Từ tháng 13 quay về lãi suất ban đầu.

Chương trình vay từ 48 tháng: Với những khoản vay từ 4 năm trở lên, ưu đãi 9.49%/năm được áp dụng trong 18 tháng đầu. Từ tháng 19 quay về lãi suất ban đầu.

Khi vay mua nhà trả góp, việc đa dạng các gói vay giúp người vay tự lên được kế hoạch và phương án trả nợ cho riêng mình. Với những khách hàng dự định vay mua nhà lâu dài thì nên lựa chọn hình thức ưu đãi 18 tháng để có thể kiểm soát biên động lãi suất chung trên thị trường. Việc lựa chọn gói và hình thức vay khá quan trọng vì nó có vai trò trong việc thanh toán đúng kỳ hạn.

VAY MUA NHÀ MARITIME BANK CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Hầu hết các gói vay mua nhà trả góp đều có thời hạn vay kéo dài từ 20 đến 25 năm. Điểm khác biệt của Maritime bank là người vay được hỗ trợ vay tới 90% giá trị căn nhà. Điều này làm rút ngắn khoảng thời gian chuẩn bị vốn của khách hàng, nhanh chóng thanh toán cho bên bán trước khi hoàn thiện sang tên. Hình thức vay mua nhà này cho phép người vay thế chấp tài sản đảm bảo của cá nhân hoặc người thân, thành viên trong gia đình. Phương thức trả nợ linh hoạt, người vay tự lựa chọn thời gian vay tùy vào thu nhập cá nhân; làm giảm bớt gánh nặng trả nợ và tài chính.

Tự do lựa chọn và tính toán khả năng chi trả trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

YÊU CẦU CƠ BẢN DÀNH CHO NGƯỜI VAY MUA NHÀ TẠI MARITIME BANK.

Cũng như các gói vay khác như vay tín chấp, vay mua xe máy ô tô, vay tiêu dùngvay mua nhà đất tại ngân hàng cũng đều yêu cầu một số điều kiện cơ bản như:

Độ tuổi không dưới 20 và trên 60 tuổi.

Các cá nhân đi vay là người Việt Nam, sinh sống tại các thành phố lớn trực thuộc trung ương hoặc các địa phương có văn phòng giao dịch của ngân hàng TMCP hàng hải Việt Nam.

Ưu tiên các đối tượng từng sử dụng dịch vụ hoặc giao dịch tại ngân hàng hoặc là khách hàng quen thuộc. 

CÁCH TÍNH LÃI SUẤT VAY CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH.

 

Khi đi vay, lãi suất vay là một trong yếu tố hàng đầu mà người tiêu dùng quan tâm đặc biệt các khoản vay lớn như vay mua nhà, mua ô tô… Để có thể thanh toán đúng thời hạn cũng như khả năng chi trả, người vay cần nắm được cách tính cơ bản của lãi suất vay hoặc nhờ các chuyên viên tài chính hỗ trợ.

Dưới đây là 1 ví dụ chi tiết để người vay có thể tham khảo.

Khách hàng M vay mua nhà có giá trị 1 tỷ tại Maritime Bank. Chị được vay với hạn mức là 90%, do đó,  số tiền được vay thực tế là 1 triệu đồng. Thời hạn vay là 12 năm, lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu là 8.49%, giả sử lãi suất thả nổi sau ưu đãi là 12%. Khi đó nếu chị M thanh toán đúng kỳ hạn thì:

 

 1. Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 14.019.444 VNĐ.
 2. Số tiền trả hàng tháng tối đa: 16.111.111 VNĐ.  
 3. Tổng lãi phải trả: 691.240.670 VNĐ.

HỒ SƠ, THỦ TỤC XÉT DUYỆT, GIẢI NGÂN NHANH CHÓNG.

Để ngân hàng xét duyệt thủ tục hồ sơ nhanh chóng, người vay nên chuẩn bị từ trước một số giấy tờ sau:

 1. CMND/ căn cước công dân, sổ hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú (bản sao công chứng). 
 2. Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (kết hôn, độc thân). 
 3. Giấy đề nghị vay vốn, kế hoạch trả nợ (điền theo mẫu của Maritime Bank).
 4. Giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân (bảng lương có xác nhận, hoặc giấy đăng ký kinh doanh).
 5. Giấy tờ chứng minh tính pháp lý  tài sản bảo đảm.

Chủ động chuẩn bị những hồ sơ này trước khi vay sẽ giúp người vay rút ngắn lại quá trinh vay tới 50%. Nếu trong quá trình trao đổi, ngân hàng yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ thì người vay cũng sẽ không rơi vào thế bị động hay thiếu thời gian chuẩn bị.

 Trên đây là những thông tin hữu ích về vay mua nhà nhanh tại Maritime Bank, Wemoney hy vọng sẽ giúp ích cho người vay trong những thời gian sắp tới.

 

Xem thêm:

 1. Hí hửng 5 mẹo hay cho vay tiền trả góp mua nhà.
 2. Vay kinh doanh bằng phương pháp vay thế chấp nhà tại ACB.
 3. Vay mua nhà đất cùng Techcombank thời hạn vay tới 25 năm.

 

ĐĂNG KÝ VAY ĐỂ NHẬN TIỀN NGAY

Bài viết mới nhất